Công tác kiểm tra ATGT trên các tuyến đường thủy nội địa trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, tháng 7/2020

Thứ bảy - 15/08/2020 05:00 157 0

anh-01-thang7.png

Đoàn liên ngành ĐTNĐ 2020 làm việc tại Cảng Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh

Thực hiện Chương trình số 02/CT-ĐLN ngày 29/5/2020 của Đoàn kiểm tra liên ngành; Trong tháng 7, Cảng vụ đường thủy nội địa chủ trì tổ chức 07 đợt kiểm tra với 44 lượt người tham gia tại các bến thủy nội địa trên địa bàn các huyện: Bến Cầu, Gò Dầu, Trảng Bàng, Tân Châu, Dương Minh Châu; Kết quả cụ thể như sau:

- Kiểm tra 01 cảng và 47 bến thủy nội địa (39 bến hàng hóa, 08 bến khách ngang sông), 167 phương tiện đang hoạt động tại bến, trong đó gồm: 98 phương tiện thủy, 68 xe máy chuyên dùng, 01 thiết bị xếp dỡ tại bến.

- Đã phát hiện và lập biên bản 03 trường hợp vi phạm, tập trung các lỗi: đưa bến thủy vào hoạt động mà chưa có giấy phép của cơ quan có thẩm quyền (bến Đồng Thuận Hà); hoạt động bến thủy quá thời hạn ghi trong giấy phép (bến Bàu Nâu); sử dụng phương tiện xếp dỡ tại bến không đảm bảo tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật (bến An Thạnh).

Thời gian tới, Cảng vụ đường thủy nội địa tiếp tục chủ trì Đoàn kiểm tra liên ngành tổ chức kiểm tra ATGT trên các tuyến đường thủy nội địa thuộc địa giới hành chính của tỉnh Tây Ninh./.