Thứ ba - 16/01/2018 18:00 93 0

KIỂM TRA AN TOÀN GIAO THÔNG TRONG THI CÔNG

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tây Ninh – ông Nguyễn Tấn Tài về việc thực hiện các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông năm 2018, ngày 15/01/2018, Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức đoàn công tác, đi kiểm tra các dự án đang triển khai thi công trên địa bàn tỉnh, nhằm kiểm tra công tác an toàn giao thông trong thi công.

kiem-tra-cong-trinh-1.jpg

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Sở Giao thông vận tảiNguyễn Tấn Tài về việc thực hiện các giải pháp kéo giảm tai nạn giao thông năm 2018, ngày 15/01/2018, Sở Giao thông Vận tải đã tổ chức đoàn công tác, đi kiểm tra các dự án đang triển khai thi công trên địa bàn tỉnh, nhằm kiểm tra công tác an toàn giao thông trong thi công.

kiem-tra-cong-trinh-2.jpg

Qua kiểm tra, đoàn đã triển khai các chỉ đạo của Giám đốc Sở đến các đơn vị thi công trên địa bàn: cần lưu ý công tác đảm bảo an toàn giao thông và thực hiện nghiêm các giải pháp kéo giảm an toàn giao thông năm 2018 đã được Ban An toàn Giao thông tỉnh đề ra và các nội dung kết luận của Giám đốc Sở tại hội nghị ngày 13/01/2018.