HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018

Thứ ba - 30/01/2018 17:00 86 0

Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 của Đảng ủy Sở Giao thông Vận tải

Sở Giao thông vận tải là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban Nhân dân tỉnh có chức năng tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về Giao thông Vận tải, bao gồm : đường bộ, đường thủy nội địa, vận tải, an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

IMG_1726.JPG

Đồng chí Nguyễn Tấn Tài - Bí thư Đảng bộ Sở GTVT phát biểu tại hội nghị

Trong năm 2017:

- Mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng Đảng ủy đã lãnh đạo cán bộ, đảng viên thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của cơ quan. Đạt các chỉ tiêu đề ra trong nhiều lĩnh vực công tác, xây dựng Đảng bộ trong sạch vững mạnh, phát triển Đảng viên mới, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ và lãnh đạo các đoàn thể hoạt động đi vào chiều sâu.

- Đạt được kết quả trên là do sự chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy cấp trên. Đảng ủy quán triệt đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của TW và đảng bộ cấp trên. Đảng ủy coi trọng việc giáo dục chính trị tư tưởng, giữ vững nề nếp sinh hoạt, xây dựng khối đại đoàn kết trong cấp ủy, đảng viên, từ đó đã tạo được sức mạnh tổng hợp.

IMG_1728.JPG

Đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư đảng ủy khối - tặng giấy khen các Đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017"

Phương hướng nhiệm vụ năm 2018:

- Tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy chế cơ quan, phát huy được quyền làm chủ của cán bộ, công chức gắn với sự lãnh đạo của cấp ủy, chính quyền cơ quan, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ và chế độ thủ trưởng đồng thời phát huy vai trò các đoàn thể trong cơ quan, đơn vị.

- Tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt công tác cải cách hành chính, chỉ đạo các phòng chuyên môn rà soát, điều chỉnh, bổ sung kịp thời theo quy định mới về thủ tục hành chính của ngành GTVT.

IMG_1732.JPG