Hội nghị cán bộ,công chức Thanh tra Sở GTVT năm 2017

Thứ hai - 22/01/2018 22:00 75 0

Hội nghị cán bộ,công chức Thanh tra Sở GTVT năm 2017

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại trụ trở Thanh tra sở giao thông vận tải tỉnh Tây Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động.
hoi-nghi-can-bo-cong-chuc-2017.JPG

Hội nghị cán bộ, công chức Thanh tra Sở GTVT năm 2017

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2018 tại trụ trở Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tây Ninh tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động.

Tổng kết hoạt động năm 2017:

Lực lượng Thanh tra Sở đã phối kết hợp cùng các Cơ quan,ban ngành liên quan của tỉnh, huyện , thành phố tổ chức tuần tra, kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính nộp kho bạc nhà nước hơn 10 tỷ đồng.Trong đó:

- Xử phạt vi phạm về đường bộ và đường thủy nội địa hơn 7,8 tỷ đồng

- Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động xử phạt hơn 2,3 tỷ đồng.

- Lĩnh vực thanh tra hành chính xử phạt hơn 60 triệu đồng.

Ngoài ra công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo cũng giải quyết đúng trình tự thủ thuc và thời gian qui định.

Phương hướng năm 2018:

- Tiếp tục tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ, đường thủy nội địa đến người điều khiển và chủ phương tiện.

- Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra và xử lý những hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường thủy nội địa nhằm đảm bão trật tự an toàn giao thông và kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.