Công trình Nâng cấp, cải tạo và ngầm hóa đường 30-4

Thứ năm - 09/11/2017 15:00 106 0

Công trình Nâng cấp, cải tạo và ngầm hóa đường 30-4

- Điểm đầu: Giao với QL22B tại ngã ba đi trường Chính trị tỉnh Tây Ninh.

- Điểm cuối: Giao với đường Bời Lời tại ngã ba Lâm Vồ.

- Tổng chiều dài tuyến: 5,4Km.

- Quy mô: Đoạn từ ngã ba đi trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đến ngã ba Mũi Tàu: Tháo bỏ dải phân cách hiện hữu, di dời trụ điện chiếu sáng vào vỉa hè, thảm bê tông nhựa toàn bộ mặt đường và ngầm hóa đường điện và cáp thông tin liên lạc. Đoạn từ ngã ba Mũi Tàu đến ngã ba Lâm Vồ xây dựng hoàn chỉnh mặt đường bê tông nhựa, cống thoát nước dọc, vỉa hè, cây xanh chiếu sáng như quy mô đoạn từ  ngã ba đi trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đến ngã ba Mũi Tàu: mặt đường bê tông nhựa rộng 26m, vỉa hè 6m x 02 bên, tổng bề rộng nền đường 38m.

- Tiến độ: Hiện nay, đơn vị thi công đang di dời trụ điện chiếu sáng, tháo bỏ dải phân cách, đổ bê tông xi măng đá 1x2. Dự kiến, sẽ di dời trụ điện chiếu sáng, tháo bỏ dải phân cách hiện hữu và thảm bê tông nhựa hoàn thiện mặt đường đoạn từ ngã ba đi trường Chính trị tỉnh Tây Ninh đến ngã ba Mũi Tàu trước Tết Nguyên Đán năm 2018.

2.1.jpg

2.3.jpg