HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA THANH TRA SỞ DỊP TRƯỚC TẾT

Thứ sáu - 09/02/2018 16:00 83 0

HOẠT ĐỘNG ĐẢM BẢO AN TOÀN GIAO THÔNG CỦA THANH TRA SỞ DỊP TRƯỚC TẾT

Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tây Ninh tổ chức nhiều hoạt động đảm bảo trật tự an toàn giao thông dịp trước Tết : Giải tỏa các điểm mua bán lấn chiếm lòng lề đường; Tuần tra, kiểm tra xử lý xe quá tải; ...
duc-don-dep.png

Lãnh đạo Thanh tra GTVT Tây Ninh trực tiếp chỉ đạo tuần tra,
kiểm tra khu vực ĐT 781, Dương Minh Châu, Tây Ninh.
(Ảnh chụp vào lúc 10h30 ngày 30/01/2018)

02-02-1.png

Dọn dẹp lấn chiếm vỉa hè khu vực Thành phố Tây Ninh

duc-don dep.png

Dọn dẹp lấn chiếm vỉa hè khu vực huyện Tân Biên

6-2.png

Ngày 06 và 07/02/2018, Đội 4 Thanh tra GTVT phụ trách địa bàn huyện Dương Minh Châu phối hợp với
Đội CSGT-TT-CĐ Công an huyện, Ban ATGT xã, Thị trấn chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường,
vỉa hè vi phạm an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn huyện.

7-2.png

Dọn dẹp lấn chiếm vỉa hè khu vực huyện Dương Minh Châu

IMG-02-02-2.JPG

Đội 2 - Thanh tra Sở Giao thông vận tả Tây Ninh kiểm tra xe quá tải trên địa bàn huyện Châu Thành .

khai-tan-chau.png

Đội 1 - Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tây Ninh kiểm tra xe quá tải trên địa bàn huyện Tân Châu .
(Ảnh chụp lúc 09 giờ 00 ngày 02 tháng 02 năm 2018, tại tuyến ĐT 785, xã Tân Hiệp,
huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh.)