Sở Giao thông vận tải Tây Ninh tổ chức họp đột xuất triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Chủ nhật - 14/01/2018 16:00 82 0

Chiều 14h, ngày 13/01/2018. Ông Nguyễn Tấn Tài, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tây Ninh - Phó Trưởng Ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức cuộc họp đột xuất nhằm triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách kéo giảm tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

hop-dam-bao-an-toan-giao-thong-1.jpg

​Chiều 14, ngày 13/01/2018. Ông Nguyễn Tấn Tài,  Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tây Ninh - Phó Trưởng Ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh chủ trì cuộc họp đột xuất nhằm triển khai đồng bộ các giải pháp cấp bách kéo giảm tai nạn giao thông, đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.