Thanh tra Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thực hiện công tác về trật tự ATGT đường bộ

Thứ ba - 10/04/2018 16:00 85 0

- Vào lúc 9h50 ngày 02/4/2018, Đội Thanh tra HC-ĐT-LĐ tiến hành thanh tra, kiểm tra về trật tự ATGT đường bộ tại khu vực Xã Phan, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đã phát hiện và tiến hành kiểm tra ô tô tải biển số đăng ký: 70C-016.64 chở hàng hóa phế liệu; Qua kết quả kiểm tra tải trọng phương tiện bằng cân xách tay, không phát hiện vi phạm.

1.png

- Vào lúc 10h ngày 03/4/2018, Đội 1 Thanh tra giao thông vận tải huyện Tân Châu phối hợp với Đội CSGT-TT-CĐ công an huyện; Ban ATGT xã Tân Hà kiểm tra tại khu vực đường ĐT 785, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh xử lý giải tỏa mua bán lấn chiếm lòng đường, lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ lập lại trật tự an toàn giao thông trên địa bàn xã Tân Hà, huyện Tân Châu. Đồng thời, buộc các trường hợp vi phạm phải cam kết tháo dở vi phạm hành lang ATGT đường bộ.

2.png