Sở GTVT Tây Ninh triển khai thí điểm ứng dụng “Go!Bus Tây Ninh” đến người dân sử dụng xe buýt trên địa bàn tỉnh

Thứ hai - 30/10/2023 08:22 297 0
Nhằm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành, khai thác và tra cứu dữ liệu hoạt động các tuyến xe buýt, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ đối với hoạt động vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt trên địa bàn tỉnh Tây Ninh
Sở GTVT Tây Ninh thông báo triển khai thí điểm ứng dụng “Go!Bus Tây Ninh” và hướng dẫn cách thức truy cập như sau:
1. Tuyến xe buýt thí điểm tra cứu trên ứng dụng “Go!Bus Tây Ninh”
- Bến xe Tây Ninh – Bến xe Tân Hà
- Bến xe Tây Ninh – Bãi xe Xa Mát
2. Hướng dẫn truy cập ứng dụng
Ứng dụng “Go!Bus Tây Ninh” giúp người dân dễ dàng tra cứu hoạt động của tuyến xe buýt với tính năng: theo dõi hành trình trực tuyến; vị trí xe trên bản đồ theo thời gian thực; thời gian dự kiến xe đến trạm; dự kiến giờ đi - đến điểm đầu, điểm cuối… để đón xe thuận tiện hơn. Các hình thức sử dụng “Go!Bus Tây Ninh”:
Hình thức 1: Tra cứu xe buýt trên Tây Ninh Smart nền tảng Zalo
-Truy cập ứng dụng Zalo: tìm kiếm với từ khoá “Tây Ninh Smart”.
-Chọn “Tây Ninh Smart” tại mục khám phá.
-Chọn “Go!Bus Tây Ninh” và sử dụng.
Hình thức 2: Tra cứu xe buýt trên app “Tây Ninh Smart”
- Tải và cài đặt ứng dụng “Tây Ninh Smart” từ kho ứng dụng Google Play hoặc Appstore.
- Mở ứng dụng Tây Ninh Smart
- Chọn mục “Go!Bus Tây Ninh” và sử dụng.
*Ghi chú: Các nội dung Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Tây Ninh Smart” được đăng tải tại Website của Sở GTVT Tây Ninh: http://www.sogtvt.tayninh.gov.vn
Trong thời gian tới, ứng dụng “Go!Bus Tây Ninh” sẽ tiếp tục được hoàn thiện trên cơ sở tiếp thu các ý kiến đóng góp của người dùng trong quá trình sử dụng, đồng thời xem xét bổ sung các tính năng, tiện ích nhằm nâng cao chất lượng phục vụ người dân.
Sở Giao thông vận tải Tây Ninh trân trọng thông báo và đề nghị các sở, ban ngành tỉnh, các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân phối hợp phổ biến, tuyên truyền rộng rãi để người dân biết, sử dụng.
* Tài liệu đính kèm:
1- Video hướng dẫn