Thông tin hoạt động Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh - tháng 04 năm 2023

Thứ tư - 31/05/2023 09:38 188 0
Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

05 4 tptn
(Hình ảnh do Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 05 tháng 4 năm 2023, Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải thành phố Tây Ninh phối hợp Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố, Đội CSGT-TT Công an thành phố và lực lượng UBND Phường 4 kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự đô thị, văn minh đô thị khu vực đường Võ Thị Sáu, phường 4, thành phố Tây Ninh.

Thực hiện công tác kiểm tra xe Taxi

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 06 tháng 4 năm 2023 tại khu vực Cầu K13, xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải tổ chức tuần tra, kiểm tra hoạt động vận tải xe Taxi.

Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hanhg lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 10/4/2023, tại đường Nguyễn Chí Thanhm phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp UBND phường Long Hoa và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.

Thực hiện công tác phối hợp

tuyến sông vàm cỏ đoạn từ cầu bến sỏi đến cầu bến đình 26 4
(Hình ảnh do Đội Thanh tra Hành chính - Đường thủy - Lưu động Thanh tra GTVT Tây Ninh cung cấp)

Ngày 26 tháng 4 năm 2023, Đội Thanh tra Hành chính - Đường thủy - Lưu động Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp Cảng vụ đường thủy nội địa Tây Ninh kiểm tra, nhắc nhở về trật tự an toàn giao thông đường thủy nội địa tuyến Sông Vàm Cỏ Đông khu vực đoạn từ Cầu Bến Sỏi đến Cầu Bến Đình.