Thông tin hoạt động Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh - Tháng 03 năm 2023

Thứ tư - 15/03/2023 10:57 492 0
Thực hiện công tác giải toả buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 02 tháng 3 năm 2023 tại đường Huỳnh Thanh Mừng, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp UBND phường Long Hoa và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.

Thực hiện công tác giải toả buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 07 tháng 3 năm 2023 Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp UBND phường Long Hoa và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ tại khu vực đường CMT8 (cửa số 2 Tòa Thánh), phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện công tác giải toả buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 08 tháng 3 năm 2023 Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố, Đội CSGT-TT và lực lượng UBND phường 3 kiểm tra, xử lý hành vi vi phạm về trật tự đô thị, văn minh đô thị tại khu vực đường CMT8, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.