Thông tin hoạt động Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh - Tháng 02 năm 2023

Chủ nhật - 19/02/2023 10:28 471 0
Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 10 tháng 02 năm 2023. Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố, Đội CSGT-TT Công an Thành phố và lực lượng UBND phường Ninh Thạnh kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự đô thị, văn minh đô thị khu vực đường Điện Biên Phủ, phường Ninh Thạnh, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.

Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 21 tháng 02 năm 2023 tại đường Trần Phú, phường Long Thành Bắc, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp UBND phường Long Thành Bắc và các lực lượng khác giải toả các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.
Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 23 tháng 02 năm 2023 Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh phối hợp Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố, Đội CSGT-TT Công an Thành phố và lực lượng UBND phường 3 kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự đô thị, văn minh đô thị khu vực đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh.