Thông tin hoạt động của Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh - tháng 01 năm 2023

Chủ nhật - 19/02/2023 10:08 164 0
Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT
(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 03 tháng 01 năm 2023 tại đường Huỳnh Thanh Mừng, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải phối hợp UBND phường Long Hoa và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.

Thực hiện công tác kiểm tra vận tải hành khách

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 13 tháng 01 năm 2023 tại bến xe khách Hòa Thành, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải kiểm tra điều kiện hoạt động vận tải hành khách như: Giấy phép lái xe, Giấy Đăng ký ô tô, Giấy Chứng nhận Kiểm định ATKT & BVMT, dụng cụ thoát hiểm, giám sát hành trình... Kết quả kiểm tra: Không phát hiện vi phạm.
Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 31 tháng 01 năm 2023 tại đường CMT8 khu vực Cửa số 2 Tòa Thánh, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải phối hợp UBND phường Long Hoa và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.