Thông tin hoạt động Thanh tra Giao thông vận tải tháng 11 năm 2022 (phần 1)

Thứ năm - 03/11/2022 15:44 324 0
Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 2 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 01 tháng 11 năm 2022 Đội 2 Thanh tra Giao thông vận tải huyện Châu Thành phối hợp Ban ATGT xã Thanh Điền, huyện Châu Thành và các lực lượng khác giải tỏa buôn bán lấn chiếm lòng lề đường tại chợ Thanh Điền, xã Thanh Điền, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

TPTN 11
(Hình ảnh do Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 01 tháng 11 năm 2022 Đội 3 Thanh tra Giao thông vận tải thành phố Tây Ninh phối hợp Đội Quản lý trật tự đô thị thành phố, Đội CSGT-TT Công an thành phố và lực lượng UBND phường 3, Tp Tây Ninh kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự đô thị, văn minh đô thị trước cổng Bệnh viện đa khoa Tây Ninh đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh .

Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 02 tháng 11 năm 2022 tại khu vực đường ĐT 781, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải phối hợp với UBND xã Suối Đá và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ.

Thực hiện công tác giải tỏa buôn bán lấn chiếm hành lang ATGT

(Hình ảnh do Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải Tây Ninh cung cấp)

Ngày 09 tháng 11 năm 2022 Đội 4 Thanh tra Giao thông vận tải phối hợp UBND phường Long Hoa và các lực lượng khác giải tỏa các hộ buôn bán lấn chiếm hành lang đường bộ tại khu vực đường Phạm Văn Đáng, phường Long Hoa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh.