Về việc chấp hành thời gian, hành trình và lịch trình tuyến vận tải hành khách cố định Kiến Tường – Tây Ninh

Thứ tư - 04/04/2018 00:00 154 0

Công văn-chấp hành.png

- Sở Giao thông vận tải Tây Ninh nhận được công văn số 15/TTĐHVT-ĐH ngày 22/3/2018 của Trung tâm Điều hành Vận tải Long An về việc chấn chỉnh hoạt động tuyến vận tải hành khách cố định Kiến Tường - Tây Ninh. Trong đó, nêu nguyên nhân phương tiện 70B 017.97 chạy tuyến cố định Kiến Tường - Tây Ninh hoạt động không đúng biểu đồ chạy xe (trễ thời gian theo cam kết trong Biên bản cuộc họp ngày 09/01/2018 giữa các đơn vị tại Trung tâm Điều hành vận tải Long An) là do phương tiện đậu đỗ rước khách dọc đường.

- Thực hiện quy định về quản lý vận tải hành khách theo tuyến cố định, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh yêu cầu Hợp tác xã vận tải Bình Minh chấn chỉnh ngay tình trạng vi phạm nêu trên (theo công văn số 15/TTĐHVT-ĐH ngày 22/3/2018 của Trung tâm Điều hành Vận tải Long An).

- Trong thời gian tới, nếu đơn vị tiếp tục vi phạm, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh sẽ đề nghị Sở Giao thông vận tải Long An xem xét điều chỉnh lại giờ xuất bến của tuyến theo thẩm quyền./.

- Download văn bản thông báo tại đây:cv nhac nho hoat dong tuyen Kien Tuong_Tay Ninh_HTX BINH MINH_Signed.pdf