Chấn chỉnh hoạt động đón, trả khách các tuyến cố định trên địa bàn tỉnh Tây Ninh

Thứ sáu - 30/03/2018 15:00 1.141 0

​Để chấn chỉnh hoạt động đón, trả khách của các tuyến cố định và đảm bảo an toàn giao thông trong hoạt động vận tải hành khách trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông vận tải ban hành văn bản số 316/SGTVT ngày 29/3/2018 gửi các đơn vị có liên quan để thực hiện và chỉ đạo lược lượng Thanh tra giao thông vận tải tăng cường nhắc nhở, xử lý vi phạm theo quy định.

Download toàn bộ văn bản tại đây: CHAN CHINH_HOAT DONG DON KHACH_TUYEN CO DINH_3_2018_Signed (1).pdf