Về việc nhắc lần 2 thực hiện Công văn số 330/SGTVT ngày 03/4/2018 về tổ chức sơ kết thực hiện Kế hoạch chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Thứ sáu - 20/04/2018 23:00 91 0

Về việc nhắc lần 2 thực hiện Công văn  số 330/SGTVT ngày 03/4/2018 về tổ chức sơ kết thực hiện Kế hoạch chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn  đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

384.png

- Thực hiện Quyết định số 1632/QĐ-UBND ngày 18/7/2017 của UBND tỉnh Tây Ninh về ban hành Kế hoạch chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

- Ngày 03 tháng 4 năm 2018 Sở Giao thông vận tải ban hành Văn bản số 330/SGTVT về việc tổ chức sơ kết thực hiện Kế hoạch chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh gửi UBND các huyện, thành phố yêu cầu báo cáo về thực hiện bước 1 Kế hoạch chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn đường bộ tập trung ở khu vực đông dân cư, các chợ, khu, cụm công nghiệp dễ gây ùn tắc, bức xúc cho người dân khi tham gia giao thông.

- Tính đến ngày 10/4/2018, Sở Giao thông vận tải chỉ nhận được 02 báo cáo của UBND huyện Châu Thành, UBND huyện Tân Biên. Việc UBND huyện, thành phố chậm gửi báo cáo đã ảnh hưởng đến công tác tổng hợp số liệu.

- Để kịp thời tổng hợp báo cáo cho UBND tỉnh Tây Ninh về thực hiện bước 1 Kế hoạch chấn chỉnh tình trạng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, vi phạm hành lang an toàn đường bộ. Sở Giao thông vận tải đề nghị UBND các huyện, thành phố khẩn trương gửi báo cáo về Sở Giao thông vận tải trước ngày 25/4/2018 (qua địa chỉ của Thanh tra Giao thông vận tải số 36, đường Trưng Nữ Vương, khu phố 1, phường 2, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh Tây Ninh.

- Sở Giao thông vận tải đề nghị UBND các huyện, thành phố phối hợp thực hiện./.

* Download toàn bộ Quyết định tại đây:384.pdf