Về việc đề nghị kiểm tra, tuyên truyền ngăn ngừa tình trạng đốt rơm rạ gây mất an toàn giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu - 20/04/2018 22:00 77 0

383.png

- Truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh tại Công văn số 1925/VP-NC, ngày 11/4/2018 của Văn phòng UBND tỉnh Tây Ninh về việc triển khai Công văn số 3475/BGTVT-ATGT, ngày 05/4/2018 của Bộ Giao thông vận tải về việc tăng cường các giải pháp ngăn ngừa tình trạng người dân thực hiện canh tác ảnh hưởng đến công tác bảo đảm ATGT.

- Để thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn giao thông và bảo vệ kết cấu hạ tầng giao thông trên các tuyến đường thuộc các huyện, thành phố quản lý, Sở GTVT kính đề nghị UBND các huyện, thành phố: Chỉ đạo các phòng chức năng các đơn vị có liên quan thường xuyên tuần tra, kiểm tra, tuyên truyền ngăn ngừa người dân, có biện pháp nhắc nhở khi có dấu hiệu đốt rơm rạ hai bên đường, ảnh hưởng đến tình trạng mất an toàn giao thông trên các tuyến đường.

- Ngày 18/4/2018, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tây Ninh ký công văn 383/SGTVT về việc đề nghị kiểm tra, tuyên truyền ngăn ngừa tình trạng đốt rơm rạ gây mất an toàn giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn tỉnh.

Kính đề nghị UBND các huyện, thành phố quan tâm thực hiện./.

* Download toàn bộ Quyết định tại đây:Công văn gui Huyen-TP_Signed.pdf