Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên lái xe làm việc tại bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19

Thứ sáu - 30/07/2021 01:00 105 0

Thông báo về việc tuyển dụng nhân viên lái xe làm việc tại  bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19

Thực hiện nhiệm vụ phối hợp kiểm soát công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thông báo tuyển dụng nhân viên lái xe có thời hạn làm việc tại bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 trên địa bàn tỉnh, như sau:

1. Hình thức tuyển dụng

Sở Giao thông vận tải thực hiện việc tuyển dụng công khai theo quy định hiện hành.

2. Đối tượng hợp đồng lao động cần tuyển

- Công dân Việt Nam (ưu tiên Nam); có Giấy phép lái xe hạng B trở lên; có đủ sức khỏe để thực hiện nhiệm vụ.

- Có ý thức chấp hành chính sách pháp luật tốt, không có tiền án tiền sự hoặc không trong diện đang chấp hành các bản án của pháp luật.

3. Chế độ làm việc và tiền lương

- Làm việc 04 tiếng/ngày, buổi sáng từ 9 đến 11 giờ; buổi chiều từ 15 đến 17 giờ. Làm việc tất cả các ngày trong tuần.

- Công việc: Thực hiện việc lái xe trung chuyển và bốc, xếp dỡ lương thực, thực phẩm, hàng hoá thiết yếu được cung cấp và viện trợ từ điểm tập kết ngoài cổng vào trong kho chứa của bệnh viện dã chiến.

- Mức lương: 3.920.000 đồng  (Ba triệu chín trăm hai mươi ngàn đồng)/tháng.

- Hợp đồng lao động có thời hạn, kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2021 đến hết ngày 30 tháng 9 năm 2021.

4. Số lượng, ngành nghề và địa điểm làm việc

- Số lượng cần tuyển: 04 nhân viên hợp đồng lao động lái xe ô tô và bốc, xếp dỡ lương thực, thực phẩm và hàng hoá thiết yếu.

- Có trình độ chuyên môn: Lái xe ô tô.

- Địa điểm làm việc tại các bệnh viện dã chiến, như sau:

+ Trường Cao đẳng sư phạm Tây Ninh (địa chỉ: ấp Ninh Trung, Phường Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

+ Trường phổ thông dân tộc nội trú Tây Ninh (địa chỉ: ấp Ninh Trung, Phường Ninh Sơn, thị xã Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh).

5. Hồ sơ xin việc, gồm:

- Đơn xin việc làm.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương nơi cư trú, có dán ảnh (4x6) và được đóng dấu giáp lai vào ảnh.

- Giấy khám sức khỏe của Trung tâm y tế cấp Huyện hoặc tương đương trở lên cấp.

- Bản sao Giấy phép lái xe.

6. Thời gian nhận hồ sơ từ ngày Thông báo đến  hết ngày 01/8/2021.

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ tại Văn phòng Sở Giao thông vận tải Tây Ninh; Địa chỉ: Số 209, đường 30/4, thành phố Tây Ninh; Điện thoại số: (0276)3822271.

* Thông báo này được đăng trên Web site của Sở Giao thông vận tải Tây Ninh (https://sogtvt.tayninh.gov.vn); Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh.