Thông báo về việc tổ chức giao thông tạm thời tại các khu vực tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 trên địa bàn tỉnh

Chủ nhật - 15/08/2021 01:00 92 0

Căn cứ Quyết định số 1896/QĐ-BCĐ ngày 12 tháng 8 năm 2021 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh tỉnh về việc Ban hành Kế hoạch tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS CoV-2 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh;

Căn cứ quyết định số 3205/QĐ-UBND ngày 29/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc ủy quyền cho Giám đốc Sở Giao thông vận tải thực hiện nhiệm vụ trong công tác tổ chức giao thông đường bộ thuộc phạm vi tỉnh quản lý;

111-bn-14821-02.png

Để đảm bảo thực hiện kế hoạch xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 chặt chẽ, thuận lợi, an toàn, Giám đốc Sở Giao thông vận tải Tây Ninh, kiêm Phó trưởng Ban thường trực Ban ATGT tỉnh thông báo tổ chức giao thông tạm thời tại các khu vực tổ chức xét nghiệm sàng lọc SARS-COV-2 trên địa bàn tỉnh như sau:

1. Các phương tiện tham gia giao thông không được dừng, đỗ hoặc xuất phát đi từ khu vực đang tổ chức lấy mẫu, xét nghiệm cho đến khi có kết quả xét nghiệm sàng lọc và được xử lý sau khi có kết quả theo quy định; trừ các trường hợp: xe cấp cứu; xe chở thiết bị, vật tự y tế; xe đưa đón lực lượng phòng, chống dịch; xe đảm bảo an ninh trật tự; xe Quân đội, xe Công an... và các trường hợp đặc biệt khác do Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố cho phép.

2. Đề nghị Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT các Huyện, Thị xã, Thành phố Tây Ninh phối hợp với các lực lượng chức năng của địa phương đảm bảo An ninh trật tự, đảm bảo an toàn giao thông; tuần tra kiểm soát, hướng dẫn tổ chức giao thông phù hợp cho từng khu vực; đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.

Kính đề nghị các sở, ban, ngành tỉnh; Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố phối hợp thực hiện./.

* Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh - Nguyễn Tấn Tài - Đã ký (ngày 14/8/2021).