Hưởng ứng cuộc thi "Chung tay vì an toàn giao thông" năm 2024

Thứ ba - 27/08/2024 09:01 67 0
Thực hiện Kế hoạch số 220/KH-UBATGTQG ngày 12/8/2024 của Ủy ban An toàn giao thông (ATGT) Quốc gia về việc tổ chức Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2024 do Uỷ ban ATGT Quốc gia phối hợp với Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam tổ chức, thời gian dự kiến diễn ra trong 8 tuần từ ngày 16/9/2024 đến ngày 11/11/2024.
Nhằm đẩy mạnh tuyên tuyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (TTATGT) góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân kiến thức và kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn. Đồng thời, đề cao trách nhiệm và tính sáng tạo của người dân trong việc đóng góp các giải pháp bảo đảm TTATGT cho cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Tây Ninh nói riêng. Ban An toàn giao thông tỉnh kính đề nghị:
1. Các cơ quan thành viên Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT các huyện, thị xã, thành phố tổ chức tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn tỉnh tích cực tham gia dự thi trắc nghiệm hàng tuần đối với Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2024 trên Báo điện tử Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn), mạng xã hội VCNet (vcnet.vn) tại đường link Cuộc thi: atgt.dangcongsan.vn
2. Sở Thông tin Truyền thông, Đài Phát thanh và truyền hình Tây Ninh, Báo Tây Ninh và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng về hình thức thi trắc nghiệm hàng tuần đối với Cuộc thi “Chung tay vì an toàn giao thông” năm 2024 để đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân, nhất là thế hệ trẻ, công nhân, người lao động tích cực tham gia dự thi.