Công bố hoạt động bến khách ngang sông Cây Xoài (ấp Phước Long, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh)

Thứ năm - 06/07/2023 12:12 355 0
   Ngày 14/6/2023, Sở GTVT Tây Ninh đã có Quyết định số 261/QĐ-SGTVT về việc công bố hoạt động bến khách ngang sông Cây Xoài theo đơn đề nghị của chủ bến là Công ty TNHH MTV Lê Phan Anh.
   Theo đó, vị trí hoạt động bến nằm bên bờ phải sông Vàm Cỏ Đông thuộc địa phận xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh kết nối với đầu bến phía xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
  Việc cấp phép hoạt động bến khách ngang sông Cây Xoài tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sinh sống 2 bên bờ sông được qua lại thuận tiện, giảm chi phí đi lại, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
Bến khách ngang sông Cây Xoài

Trong quá trình hoạt động, Sở GTVT Tây Ninh yêu cầu chủ bến khách, người lái phương tiện và các cá nhân khi qua phà phải giữ trật tự, an toàn, mặc áo phao (hoặc sử dụng thiết bị nổi cầm tay) đầy đủ, đúng quy định; cam kết chấp hành các nội quy bến, quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động bến khách ngang sông.

cay xoai 1
Kiểm tra áo phao trang bị trên phà tại bến Cây Xoài