THÔNG BÁO: VỀ VIỆC PHÂN QUYỀN THỎA THUẬN THÔNG SỐ KỸ THUẬT, CẤP PHÉP HOẠT ĐỘNG BẾN THỦY NỘI ĐỊA, BẾN KHÁCH NGANG SÔNG, BẾN THỦY NỘI ĐỊA PHỤC VỤ THI CÔNG CÔNG TRÌNH CHÍNH TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Thứ hai - 18/03/2024 09:04 65 0

THÔNG BÁO:

Căn cứ theo Quy định tại Nghị định 06/2024/NĐ-CP ngày 25/01/2024 của Chính phủ về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 08/2021/NĐ-CP ngày 28/01/2021 của Chính phủ quy định về quản lý hoạt động đường thủy nội địa.
     Theo đó, kể từ ngày 10/3/2024 các thủ tục: thỏa thuận thông số kỹ thuật xây dựng, cấp giấy phép hoạt động (bao gồm: công bố mới, công bố lại, gia hạn giấy phép, công bố đóng bến) bến thủy nội địa, bến khách ngang sông, bến thủy nội địa phục vụ thi công công trình chính trên địa bàn Tỉnh sẽ do Ủy ban nhân dân cấp huyện, thị xã thực hiện.
     Vì vậy, các chủ bến thủy nội địa, bến khách ngang sông, bến thủy nội địa phục vụ thi công công trình chính trên địa bàn Tỉnh khi có nhu cầu thực hiện các thủ tục nói trên vui lòng liên hệ Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của Ủy ban nhân dân cấp huyện, thị xã hoặc các phòng, ban chuyên môn của huyện, thị xã được phân công để được hướng dẫn thực hiện.
    Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn, vướng mắc, các chủ bến vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02763.78.18.44 hoặc di động: 0986.715.228, ông Lê Hữu Thọ - Trưởng phòng Pháp chế và Quản lý cảng, bến để được giải đáp, hướng dẫn.
    Sở Giao thông vận tải Tây Ninh xin thông báo đến các chủ bến được biết.

Trân trọng./.