Về việc hoạt động lại bến khách ngang sông Gò Nổi – An Bình kết nối giao thông trên địa bàn 2 xã: Ninh Điền và An Bình thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh

Thứ năm - 23/11/2023 09:13 151 0
     Ngày 22/11/2023, Sở GTVT Tây Ninh đã có Quyết định số 456/QĐ-SGTVT về việc công bố lại hoạt động bến khách ngang sông Gò Nổi – An Bình theo đơn đề nghị của chủ bến là ông Nguyễn Văn Chiệu.
     Theo đó, vị trí hoạt động bến khách cụ thể: bờ phải sông Vàm Cỏ Đông thuộc địa phận ấp Gò Nổi, xã Ninh Điền kết nối với đầu bến bên bờ trái sông Vàm Cỏ Đông thuộc địa phận xã An Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Bến khách ngang sông Gò Nổi – An Bình
      Việc bến khách ngang sông Gò Nổi – An Bình hoạt động trở lại tạo điều kiện thuận lợi cho người dân sinh sống 2 bên bờ sông Vàm Cỏ Đông được qua lại thuận tiện, rút ngắn thời gian di chuyển, giảm chi phí đi lại, tạo điều kiện phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.
     Trong quá trình hoạt động, Sở GTVT Tây Ninh yêu cầu chủ bến khách, người lái phương tiện và các cá nhân khi di chuyển phải giữ trật tự, an toàn, mặc áo phao (hoặc sử dụng thiết bị nổi cầm tay) đầy đủ, đúng quy cách; Cam kết chấp hành nội quy bến, quy định pháp luật hiện hành trong hoạt động bến khách ngang sông.