Sở Giao thông vận tải Tây Ninh tổ chức hội nghị công bố các Quyết định của UBND Tỉnh, Sở Nội vụ về việc tuyển dụng công chức năm 2023

Thứ năm - 01/08/2024 15:21 156 0
Căn cứ Quyết định số 1321/QĐ-UBND ngày 08 tháng 7 năm 2024 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc phê duyệt kết quả tuyển dụng công chức tỉnh Tây Ninh năm 2023;
Sáng ngày 01/8/2024, Sở GTVT Tây Ninh tổ chức hội nghị Công bố và triển khai thực hiện các Quyết định của UBND tỉnh, Sở Nội vụ về việc tuyển dụng công chức.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thái Bình – Phó Giám đốc Sở, đại diện Ban Giám đốc Sở GTVT – chủ trì, ông Đinh Văn Khang – Chánh Văn phòng và các đồng chí Lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở (phòng Kế hoạch - Tài chính -  Quản lý hạ tầng giao thông, phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái, Thanh tra Sở), công chức Văn phòng Sở và các công chức được tuyển dụng vào vị trí công tác của phòng chuyên môn.

Tại hội nghị, đồng chí Đinh Văn Khang đã công bố các quyết định, đồng thời triển khai, hướng dẫn cụ thể các quy định về tập sự, kê khai tài sản, quy chế làm việc cơ quan ...cho các công chức được tuyển dụng.

Một số hình ảnh tại hội nghị: đồng chí Nguyễn Thái Bình – Phó Giám đốc Sở trao quyết định, cùng Lãnh đạo các phòng chuyên môn tiếp nhận công chức được uyển dụng vào vị trí công tác của phòng chuyên môn.

Trao quyết định và tiếp nhận công chức được tuyển dụng vào vị trí công tác  tại Thanh tra Sở

Trao quyết định và tiếp nhận công chức được tuyển dụng vào vị trí công tác tại phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái

Trao quyết định và tiếp nhận công chức được tuyển dụng vào vị trí công tác tại phòng Kế hoạch, Tài chính, Quản lý hạ tầng giao thông

Trao quyết định và tiếp nhận công chức được tuyển dụng vào vị trí công tác tại Văn phòng Sở./.