Đề nghị rà soát bổ sung hệ thống an toàn giao thông: lắp đặt đèn tín hiệu, đèn cảnh báo, biển báo hiệu, sơn phân làn, sơn gờ giảm tốc.., trên các tuyến đường phụ ra đường chính trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu - 20/07/2018 22:00 149 0

cv-727.png

- Thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh về việc đề nghị quan tâm thực hiện nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh.

- Để kéo giảm tình trạng tai nạn giao thông, và nguy cơ tìm ẩn tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh kính đề nghị UBND các huyện, thành phố Tây Ninh, Thường trực Ban ATGT các huyện, thành phố chỉ đạo các phòng chuyên môn, UBND các xã, Phường, Thị trấn, rà soát bổ sung hệ thống an toàn giao thông (lắp đặt đèn tín hiệu, đèn cảnh báo, biển báo hiệu, sơn phân làn, sơn gờ giảm tốc..,) cụ thể:

1. Đối các tuyến đường phụ ra đường chính là đường tỉnh tổng hợp báo cáo về Sở Giao thông vận tải để thực hiện.

2. Đối các tuyến đường phụ ra đường chính là đường huyện thì UBND các huyện, thành phố có kế hoạch khắc phục, bổ sung đảm bảo an toàn Giao thông trên các tuyến đường trên địa bàn huyện, thành phố quản lý.

- Kính đề nghị UBND các huyện, thành phố Tây Ninh, sớm kiểm tra, triển khai thực hiện./.

@ Toàn văn văn bản tại đây: Công văn gui cac huyen, TP_Signed.pdf