Triển khai dịch vụ tiếp nhận hồ sơ đổi GPLX cho nhân dân qua hệ thống Bưu điện các huyện trong tỉnh

Thứ năm - 02/06/2016 01:00 101 0

Được sự đồng ý của Lãnh đạo UBND tỉnh Tây Ninh, Sở GTVT Tây Ninh và Bưu điện Tây Ninh đã tổ chức phối hợp triển khai dịch vụ tiếp nhận hồ sơ đổi GPLX cho nhân dân qua hệ thống Bưu điện các huyện trong tỉnh. Như vậy, hiện nay ngoài việc Sở GTVT tổ chức tiếp nhận hồ sơ cấp đổi giấy phép lái xe tại Phòng tiếp nhận và trả kết quả Sở thì từ ngày 30/5/2016, Bưu điện huyện Châu Thành và Hòa Thành chính thức được thực hiện dịch vụ tiếp nhận hồ sơ và chuyển trả GPLX đến tận nhà cho nhân dân dưới sự kiểm tra, giám sát của Sở GTVT.

trienkhaidichvugplxbuudien.jpg

Ông Nguyễn Thanh Tân - Phó Phòng Quản lý vận tải phương tiện và người lái - Sở Giao thông vận tải đến chúc mừng và trao lãng hoa cho Lãnh đạo Bưu điện Tỉnh Tây Ninh.

Và trong thời gian tới Bưu điện Tây Ninh sẽ tiếp tục triển khai dịch vụ tại Bưu điện các huyện trên toàn tỉnh.

Sở GTVT xin thông báo và giới thiệu dịch vụ để nhân dân được biết và liên hệ khi có nhu cầu.