Thông báo - Cập nhật dữ liệu trong phần mềm quản lý cầu địa phương

Thứ ba - 10/07/2018 18:00 92 0

Thông báo - Cập nhật dữ liệu trong phần mềm quản lý cầu địa phương

668.png

- Thực hiện Văn bản số 3607/TCĐBVN-KHCN, MT&HTQT của Tổng cục Đường Bộ Việt Nam về việc cập nhật dữ liệu trong phần mềm quản lý cầu địa phương, Sở Giao thông Vận tải đã hoàn thiện việc cấp phát tài khoản cấp Phòng/cấp Huyện và cập nhật đầy đủ danh mục các đường huyện đúng theo hướng dẫn tại Văn bản 3223/TCĐBVN-KHCN, MT&HTQT ngày 02/6/2018 của Tổng cục Đường Bộ Viêt Nam. Để tiếp tục thực hiện tốt việc cập nhật dữ liệu trên phần mềm Quản lý cầu địa phương trên các tuyến đường thuộc các huyện, thành phố quản lý, Sở GTVT kính đề nghị UBND các huyện, thành phố:

1. Trên cơ sở tài khoản quản trị cho mỗi huyện, thành phố (chi tiết tại phụ lục 1 kèm theo), các đơn vị đăng nhập phần mềm theo địa chỉ https://lbms.vbms.vn/bms/ để tải hướng dẫn sử dụng (tại phần “Thông báo mới”), thực hiện cấp phát tài khoản cấp phòng/xã và triển khai cập nhật thông tin theo hướng dẫn. Lưu ý, các đơn vị có thể tạo tài khoản cấp xã theo định dạng mẫu như sau: XaThanhTan-TayNinh.

2. Cung cấp 01 Thông tin người chịu trách nhiệm về tài khoản và mật khẩu trong phần mềm quản lý cầu địa phương (chi tiết tại phụ lục 2 kèm theo).

- Trong qua trình thực hiện, nếu gặp vướng mắc có thể liên hệ Phòng Kế hoạch Tài chính Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông – Sở GTVT qua đ/c Ngô Châu Bình, SĐT 0913.798.416 để phối hợp. Kính đề nghị UBND các huyện, thành phố khẩn trương thực hiện./.

@ Toàn văn văn bản: 668_Signed.pdf