Thông báo về việc thu hồi GPLX - TB 102/TB-SGTVT ngày 20/11/2018

Thứ hai - 26/11/2018 21:00 179 0

Thông báo về việc thu hồi GPLX - TB 102/TB-SGTVT ngày 20/11/2018

- Căn cứ báo cáo của các đơn vị kinh doanh vận tải bằng xe ô tô do Sở Giao thông vận tải Tây Ninh quản lý, hiện tại một số phương tiện đã bán nhưng không chấp hành việc thu hồi nộp trả phù hiệu. Để tránh tình trạng tổ chức, cá nhân tiếp tục sử dụng phù hiệu để hoạt động kinh doanh vận tải trái quy định, sở GTVT Tây Ninh thông báo:

- Danh sách phù hiệu 14 phương tiện không còn hiệu lực sử dụng kể từ ngày 20/11/2018 (đính kèm danh sách).

- Để tăng cường công tác quản lý cũng như xử lý nghiêm các trường hợp chủ phương tiện cố tình vi phạm sử dụng phù hiệu trên để hoạt động kinh doanh vận tải, Sở GTVT Tây Ninh đề nghị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các huyện, thành phố và lực lượng Thanh tra Sở GTVT tỉnh Tây Ninh, Sở GTVT các tỉnh, thành phố phối hợp, trong quá trình tuần tra kiểm soát nếu phát hiện các xe trên hoạt động vận chuyển hàng hóa thì lập biên bản xử lý và thu hồi phù hiệu gửi về Sở GTVT Tây Ninh để tiếp tục có biện pháp xử lý đối với chủ phương tiện.

- Sở GTVT Tây Ninh trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự quan tâm phối kết hợp của quí cơ quan đơn vị./.

@ Dowload toàn bộ văn bản tại đây: THONG BAO 102 -HUY PHU HIEU-BAN -20.11.2018_Signed.pdf