Thông báo số 85/TB-SGTVT - Chấm dứt hiệu lực phù hiệu của các phương tiện trong kinh doanh vận tải (18 phương tiện)

Thứ ba - 02/10/2018 18:00 262 0

phu-hieu.png

- Căn cứ các Quyết định của Sở GTVT Tây Ninh về việc thu hồi phù hiệu xe ô tô do các phương tiện vi phạm trong hoạt động kinh doanh vận tải; theo báo cáo của các đơn vị vận tải về việc chủ phương tiện – thành viên Hợp tác xã không chấp hành nộp trả phù hiệu xe vi phạm về Sở GTVT, các phương tiện tự ý rời khỏi HTX hoặc phương tiện đã bán nhưng không chấp hành việc nộp trả phù hiệu.

* Toàn văn văn bản và Danh sách phù hiệu 18 phương tiện không còn hiệu lực sử dụng kể từ ngày 21/8/2008 (đính kèm danh sách):34138.pdf

- Để tránh tình trạng tổ chức, cá nhân tiếp tục sử dụng phù hiệu để hoạt động kinh doanh vận tải trái quy định, sở GTVT Tây Ninh thông báo: Để tăng cường công tác quản lý cũng như xử lý nghiêm các trường hợp chủ phương tiện cố tình vi phạm sử dụng phù hiệu trên để hoạt động kinh doanh vận tải, Sở GTVT Tây Ninh đề nghị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh và các huyện, thành phố và lực lượng Thanh tra Sở GTVT trong quá trình tuần tra kiểm soát nếu phát hiện các xe trên hoạt động vận chuyển khách, hàng hóa thì lập biên bản xử lý và thu hồi phù hiệu gửi về Sở GTVT Tây Ninh để tiếp tục có biện pháp xử lý đối với chủ phương tiện.

- Đề nghị Sở GTVT các tỉnh, thành phố phối hợp không cấp phù hiệu cho các phương tiện trên trước khi có ý kiến thống nhất của sở GTVT Tây Ninh. Sở GTVT Tây Ninh trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự quan tâm phối kết hợp của quí cơ quan đơn vị./.