Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chủ nhật - 07/06/2020 13:00 239 0

Ngày 05/6/2020, Đảng bộ Sở GTVT đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2020, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu cấp ủy nhiệm kỳ mới.

- Vào lúc 7 giờ 30 phút, ngày 05/6/2020, Đảng bộ Sở GTVT đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ 2015-2020, và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GTVT nhiệm kỳ mới.

- Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, cùng sự có mặt của 74/74 đồng chí đảng viên Đảng bộ Sở GTVT.

nvh-01.png

(Đồng chí Nguyễn Văn Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội)

IMG_0884-00.jpg

(Toàn thể đảng viên Đảng bộ Sở GTVT về tham dự Đại hội)

- Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ Sở GTVT lần thứ II,  nhiệm kỳ 2015-2020 và báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Ban chấp hành Đảng bộ Sở, nhiệm kỳ 2015-2020. Dự thảo báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Đảng bộ Sở GTVT đã nêu bật được những kết quả đạt được trên các mặt lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng bộ, đồng thời cũng chỉ ra những hạn chế khuyết điểm và nguyên nhân của hạn chế khuyết điểm, và đề ra các biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm; xác định phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện mục tiêu trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

- Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn chỉnh dự thảo văn kiện; tập trung đề xuất các giải pháp thực hiện phương hướng, nhiệm vụ và các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2020-2025; đề ra chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ Sở GTVT lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025.

- Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Hồng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Sở GTVT đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, nhất là về công tác lãnh đạo, chỉ đạo các phòng chuyên môn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao; công tác xây dựng tổ chức đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng và phát triển đảng viên,… Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cũng đã nêu ra những yêu cầu, nhiệm vụ để cấp ủy và đảng viên trong Đảng bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao, xây dựng Đảng bộ thực sự trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở.

- Đại hội đã thông qua Đề án nhân sự cấp ủy Đảng bộ Sở GTVT Tây Ninh lần thứ III, nhiệm kỳ 2020-2025 và tiến hành bầu cấp ủy. Công tác bầu cử được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ theo đúng quy định. Thông qua bầu cử, đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Sở GTVT khóa III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 07 đồng chí: đồng chí Nguyễn Tấn Tài, được bầu Bí thư Đảng bộ Sở GTVT; đồng chí Nguyễn Hồng Hải, được bầu phó Bí thư Đảng bộ Sở; và các Đảng ủy viên: đồng chí Đặng Hoàng Chương, đồng chí Nguyễn Thái Bình, đồng chí Đặng Diễm Phúc, đồng chí Lê Hùng Dũng, đồng chí Đặng Xuân Trường; Đại hội cũng đã bầu đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ cấp trên – Đại hội Đảng bộ Đảng ủy Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh.

07-bch.png

(Các đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Giao thông Vận tải,
nhiệm kỳ 2020 - 2025.)

ubkt-05.png

(Các đồng chí được bầu vào Ủy ban kiểm tra Đảng bộ Sở GTVT,
nhiệm kỳ 2020 – 2025.)

- Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của Đảng bộ biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội và quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ được đề ra trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.