Trả lời kiến nghị của bà Nguyễn Thị Thu Ba.

Thứ tư - 10/10/2018 22:00 2.879 0

Trả lời kiến nghị của  bà Nguyễn Thị Thu Ba.

- Sở Giao thông vận tải Tây Ninh nhận được Đơn kiến nghị ngày 24/05/2018 của Bà Nguyễn Thị Thu Ba (ngụ tại 178 ấp Chánh, xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An), phản ánh khiếu nại xe của Công ty TNHH MTV Minh Tân Thanh Nhàn nhởn nhơ rước khách dọc đường ĐT 830 và ĐT 825 (trên địa bàn tỉnh Long An),….

- Sau khi xem xét nội dung kiến nghị của Bà, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh có ý kiến trả lời như sau:

1. Sở Giao thông vận tải Tây Ninh đã làm việc trực tiếp với Giám đốc Công ty TNHH MTV Minh Tân Thanh Nhàn hoạt động tuyến cố định từ Tây Ninh đi Cà Mau, Bạc Liêu và ban hành văn bản nhắc nhở, chấn chỉnh đối với đơn vị vận tải trong hoạt động đón, trả khách tuyến cố định.

2. Đối với hành trình chạy xe của các đơn vị vận tải từ Tây Ninh đi các tỉnh khác được niêm yết trên Trang thông tin điện tử của Sở (sogtvt.tayninh.gov.vn), trong đó có một số tuyến đi Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ,… có hành trình đi qua địa bàn tỉnh Long An.

3. Do hành vi đón, trả khách, tranh giành khách, dừng đỗ của phương tiện xảy ra trên địa bàn tỉnh Long An nên trong thời gian tới nếu phát hiện xe vi phạm, đề nghị Bà phản ánh đến lực lượng chức năng tỉnh Long An để xem xét xử lý theo thẩm quyền. Khi nhận được quyết định xử lý của cơ quan chức năng tỉnh Long An, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh sẽ tiếp tục xem xét xử lý vi phạm theo Thông tư số 10/2015/TT-BGTVT ngày 15/4/2015 của Bộ Giao thông vận tải.

- Trên đây là ý kiến trả lời của Sở Giao thông vận tải Tây Ninh, kính gửi Bà Nguyễn Thị Thu Ba được rõ./.

@ Dowload toàn bộ văn bản tại đây: BA NGUYEN THI THU BA_LONG AN_6_2018_Signed.pdf