Vận chuyển lô hàng siêu trường, siêu trọng về KCN Phước Đông

Thứ năm - 20/10/2022 10:50 257 0
Sáng ngày 25/9/2022, Công ty Cổ phần Transimex vận chuyển thành công lô hàng siêu trường, siêu trọng từ cảng Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh về nhà máy Billion KCN Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh
         Do nhu cầu mở rộng dây chuyền sản xuất, Công ty TNHH Billion Industrial Việt Nam đã đặt mua lô hàng siêu trường, siêu trọng cần vận chuyển từ cảng Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh về nhà máy Billion, KCN Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh.
        Đặc thù của lô hàng là các kiện hàng quá khổ không thể tháo rời, với kích thước chiều rộng lớn nhất 6,4m, tổng chiều cao kiện hàng sau khi đặt lên phương tiện vận chuyển là 6,52m. Trên đường vận chuyển có nhiều đường dây điện, cáp viễn thông, đèn tín hiệu giao thông…thấp hơn tổng chiều cao của kiện hàng.
       Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ Doanh nghiệp, UBND huyện Gò Dầu tổ chức cuộc họp với các Cơ quan, đơn vị liên quan thống nhất phương án vận chuyển với đơn vị vận chuyển Công ty Cổ phần Transimex trong việc vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng cho dự án Nhà máy Công ty TNHH Billion Industrial Việt Nam thuộc KCN Phước Đông.
       Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh cấp phép 8 phương tiện của Công ty Cổ phần Transimex vận chuyển lô hàng siêu trường, siêu trọng từ cảng Thanh Phước, Gò Dầu, Tây Ninh về nhà máy Billion KCN Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh.
       Tuyến đường vận chuyển từ Cảng Thanh Phước  - Quốc lộ 22B – Cầu Sao – Đường tỉnh 782 – Đường Nông trường Nhà máy Billion KCN Phước Đông. Thời gian lưu thông từ 8 giờ đến 14 giờ ngày 25/9/2022.
Chuyển kiện hàng từ Cảng Thanh Phước lên phương tiện vận chuyển
Di chuyển trên Quốc lộ 22B và Đường tỉnh 782