Thông tin tuyên truyền về chuyển đổi mã mạng.

Thứ tư - 13/06/2018 22:00 80 0

Thông tin tuyên truyền về chuyển đổi mã mạng.

chuyen-doi-ma-mang.jpg

- Sau khi xem xét Công văn số 1625/BTTTT-CVT ngày 25/5/2018 của Bộ Thông tin và Truyền thông về thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi mã mạng(Tài liệu được gửi kèm theo trên phần mềm eoffice của đơn vị), đồng chí Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh có ý kiến:

* Yêu cầu Thủ trưởng các sở, ban, ngành tỉnh, các cơ quan báo chí, Uỷ ban nhân dân các huyện, thành phố căn cứ Công văn số 1625/BTTTT-CVT của Bộ Thông tin và Truyền thông thông tin, tuyên truyền kế hoạch chuyển đổi mã mạng đến người dân, các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện.

- Thông tin đầy đủ về kế hoạch chuyển đổi mã mạng, mời tham khảo tại đây :

*Công văn truyền đạt ý kiến Phó Chủ tịch Nguyễn Thanh NgọcVp - Chuyển đổi mã mạng - 1985_Signed.pdf

* Kế hoạch Chuyển đổi mã mạng Bộ Thông tin - Truyền thông 29797.pdf