Thông báo_Về việc tạm ngưng tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký khai thác tuyến liên tỉnh đi và đến Bến xe khách Tây Ninh (mã số 11).

Thứ tư - 19/07/2017 17:00 273 0

Để đảm bảo hoạt động của Bến xe khách Tây Ninh đáp ứng tiêu chuẩn, quy chuẩn về bến xe khách, đáp ứng phục vụ tốt nhu cầu vận tải hành khách, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thông báo đến Sở Giao thông vận tải các tỉnh (cơ quan quản lý tuyến cố định) có tuyến liên tỉnh đi và đến Bến xe khách Tây Ninh như sau:

1. Tạm thời ngưng tiếp nhận và giải quyết hồ sơ đăng ký khai thác hoặc đăng ký bổ sung số chuyến xe trên các tuyến cố định liên tỉnh đi và đến Bến xe khách Tây Ninh.

2. Sau khi đơn vị kinh doanh, khai thác Bến xe khách Tây Ninh khắc phục hoàn chỉnh, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh sẽ có thông báo cụ thể để cho các Sở Giao thông vận tải liên quan phối hợp tiếp tục thực hiện tổ chức và giải quyết hồ sơ đăng ký khai thác tuyến của các đơn vị vận tải theo quy định hiện hành.

Nội dung cụ thể vản bản theo link đính kèm./.