Thông báo kêu gọi các đơn vị vận tải đầu tư khai thác tuyến xe buýt không trợ giá Bến xe Hòa Thành-Bến xe Củ Chi (mã số 702)

Thứ năm - 27/06/2019 17:00 193 0

XE BUYT_2.gif

Để đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu đi lại của người dân và duy trì hoạt động ổn định đối vớituyến xe buýt tỉnh liền kề không trợ giá: Bến xe Hòa Thành-Bến xe Củ Chi, mã số 70-2, Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thông báo kêu gọi các đơn vị vận tải trong tỉnh (nếu có nhu cầu) đăng ký tham gia khai thác đối lưu cùng với đơn vị vận tải thuộc thành phố Hồ Chí Minh theo những thông tin, tiêu chí như sau:

1. Chất lượng xe buýt: đảm bảo có chất lượng tốt, có năm sản xuất từ 2017 trở về sau (ưu tiên loại xe buýt có công cụ hỗ trợ cho người khuyết tật tiếp cận tham gia giao thông).

2. Số lượng xe buýt tham gia khai thác: đảm bảo có từ 08 xe trở lên.

3. Hành trình chạy xe: Bến xe Hòa Thành-Đường Phạm Hùng-Đường Lý Thường Kiệt-Cách mạng Tháng Tám-Đường tỉnh 781-Đường tỉnh 784-Đường tỉnh 782-Quốc lộ 22-Bến xe Củ Chi và ngược lại

4. Cự ly tuyến: 67 km.

5. Giờ xuất bến:

+Chuyến đầu: 3h00 tại Hòa Thành; 5h30 tại Củ Chi

+Chuyến cuối: 17h00 tại Hòa Thành; 19h00 tại Củ Chi

7. Số chuyến hoạt động: 34 chuyến/ngày tại cả hai đầu tuyến.

8. Giá vé: do đơn vị tự xây dựng cho phù hợp với mức đầu tư và được cơ quan nhà nước thẩm định.

9. Thời hạn đăng ký: từ nay đến hết ngày 20/7/2019.

10. Hồ sơ đăng ký gồm: Văn bản đề nghị đăng ký tham gia khai thác tuyến xe buýt; phương án hoạt động trên tuyến.

Sở Giao thông vận tải Tây Ninh thông báo đến các đơn vị vận tải trong tỉnh để biết, nếu có nhu đăng ký khai thác gửi hồ sơ đến Sở theo thời hạn nêu trên để được xem xét. Thông tin chi tiết liên hệ Phòng Quản lý vận tải, Phương tiện và người lái (SĐT: 0276.3820974) để được cung cấp, hỗ trợ hướng dẫn./.