Sở Giao thông Vận tải tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc và Chánh Văn phòng Sở.

Thứ ba - 21/05/2019 17:00 106 0

- Ngày 17/5/2019, Sở GTVT Tây Ninh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Hải – Chánh Văn phòng Sở giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở GTVT; ông Nguyễn Thái Bình – Phó trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính - Quản lý kết cấu hạ tầng giao thông giữ chức vụ Chánh Văn phòng Sở GTVT.

DSC00586.JPG

Bà Nguyễn Đài Thy – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh – Giám đốc Sở Nội vụ –
Thừa ủy quyền Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định bổ nhiệm
Phó Giám đốc Sở GTVT cho ông Nguyễn Hồng Hải.

DSC00590.JPG

Ông Nguyễn Tấn Tài – Bí thư Đảng ủy Sở – Giám đốc Sở GTVT trao quyết định bổ nhiệm Chánh Văn phòng Sở GTVT cho ông Nguyễn Thái Bình.