Về việc phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ trên địa bàn Thành phố Tây Ninh (từ dữ liệu nghiệp vụ Hệ thống camera giám sát trật tự an toàn giao thông)

Thứ năm - 25/07/2024 08:44 20 0
Nhằm phối hợp hỗ trợ Công an Thành phố Tây Ninh đăng danh sách phương tiện vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ trên địa bàn Thành phố Tây Ninh trên phương tiện truyền thông. Sở Giao thông vận tải đăng tải Công văn số 968/CATP-CSGT ngày 22 tháng 7 năm 2024 của Công an Thành phố Tây Ninh
Nội dung thông báo của Công an thành phố Tây Ninh:
- Qua hệ thống camera giám sát trật tự an toàn giao thông, Công an thành phố Tây Ninh đã phát hiện và thực hiện xử phạt “nguội” đối với các trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông.
- Qua kết quả phát hiện và ghi nhận từ ngày 05/11/2023 đến ngày 29/02/2024 có 3.061 trường hợp vi phạm đã quá thời hạn đến giải quyết vụ việc vi phạm được ghi trong thông báo nhưng chủ phương tiện/người vi phạm chưa đến trụ sở đơn vị/trụ sở Công an địa phương để giải quyết (có danh sách kèm theo).
- Công an thành phố Tây Ninh đề nghị các chủ phương tiện trên đến Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an thành phố Tây Ninh (địa chỉ: Số 02, Trần Quốc Toản, khu phố 3, phường 2, Tp Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh) hoặc Đội Cảnh sát giao thông Công an quận/huyện/thị xã/thành phố nơi chủ phương tiện cư trú để giải quyết theo quy định của pháp luật.
* Đính kèm Nội dung Công văn số 968/CATP-CSGT ngày 22 tháng 7 năm 2024 của Công an Thành phố Tây Ninh