Về việc góp ý dự thảo Quyết định phân loại đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Về việc góp ý dự thảo Quyết định phân loại đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Bắt đầu lấy ý kiến 29/03/2018
Kết thúc lấy ý kiến 31/03/2018
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Quản lý công trình đường bộ
Đơn vị soạn thảo Sở Giao thông Vận tải

Nội dung

Cuối năm 2017, Sở GTVT chủ trì phối hợp cùng các sở, ngành có liên quan và UBND các huyện thành phố xây dựng dự thảo Quyết định Quy định về phân loại đường và phân cấp quản lý, bảo trì đường bộ tỉnh Tây Ninh; trong đó có nội dung phân loại đường theo quy định tại Điều 39 Luật Giao thông đường bộ ngày 13 tháng 11 năm 2008. Sau khi trình Sở Tư pháp thẩm định, việc phân loại đường (đường tỉnh, đường đô thị) thuộc thẩm quyền của Chủ tịch UBND tỉnh (quyết định cá biệt); vì vậy Sở GTVT đã dự thảo lại Quyết định phân loại đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh.

Để làm cơ sở trình UBND tỉnh ban hành, Sở GTVT kính đề nghị: Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, UBND các huyện, thành phố góp ý dự thảo Quyết định phân loại đường bộ trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (đính kèm)

Lưu ý: UBND huyện Tân Biên bổ sung danh mục đường đô thị, đường nội bộ Khu Công nghiệp, Khu Kinh tế, Cụm Công nghiệp được đầu tư từ ngân sách nhà nước theo các Phụ lục 2, 3.

Kính đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Xây dựng, Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, UBND các huyện, thành phố có văn bản góp ý và gửi về Sở GTVT chậm nhất ngày 30/3/2018./.