Cấp phép thi công hệ thống cấp nước sử dụng hành lang đường bộ.

Thứ năm - 20/10/2022 10:57 1.364 0
Ngày 14/10/2022, Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh cấp phép cho Công ty Cổ phần Cấp Thoát Nước Tây Ninh thi công xây dựng hệ thống cấp nước từ nhà máy nước Tây Ninh về thị trấn Dương Minh Châu trong phạm vi sử dụng hành lang đường bộ.
              Dự án xây dựng hệ thống cấp nước từ nhà máy nước Tây Ninh ( đường Bời Lời , TP Tây Ninh ) về thị trấn Dương Minh Châu với tổng mức đầu tư hơn 40 tỷ đồng. Đây là công trình có ý nghĩa rất quan trọng đối với đời sống sinh hoạt, sản xuất của bà con nhân dân huyện Dương Minh Châu và đặc biệt bảo đảm cung cấp đủ nước sinh hoạt cho toàn Khu du lịch núi Bà Đen, đồng thời việc xây dựng công trình cấp nước sinh hoạt là nhằm chăm lo cho nhân dân, góp phần cho sự phát triển kinh tế - xã hội.
        Ngày 14/10/2022, Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh cấp phép cho Công ty Cổ phần Cấp Thoát Nước Tây Ninh thi công xây dựng hệ thống cấp nước từ nhà máy nước Tây Ninh về thị trấn Dương Minh Châu, hệ thống cấp nước gồm nhiều hạng mục với tổng chiều dài đường ống: HDPE D400 L=3.136m; HDPE D225 L=9.070m; HDPE D160 L=6.068m; HDPE D63 L=15.092m và 2 trạm bơm chính, công suất thiết kế 7.000m3/ngày/đêm. Dự án thi công trong phạm vi hạ tầng giao thông đường tỉnh ĐT.790 và ĐT.790B do Sở Giao thông Vận tải Tây Ninh quản lý.
       Trong quá trình thi công, Công ty Cổ phần Cấp Thoát Nước Tây Ninh cam kết không làm ảnh hưởng đến các công trình đã có tại khu vực. Sau khi thi công xong sẽ hoàn thiện trả lại nguyên trạng như ban đầu vị trí đã đào, lắp đặt đường ống thông báo cho Sở Giao thông Vận tải kiểm tra và phải thực hiện bảo hành công trình đường bộ tại vị trí nêu trên với thời gian bảo hành tối thiểu là 36 tháng. Dự kiến thi công hoàn thành đưa vào sử dụng vào đầu năm 2023.
Hình ảnh lễ khởi công

Tác giả: KHTC-QLHTGT Phòng