V/v Hoạt động vận tải hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2022 của các tuyến cố định liên tỉnh từ Tây Ninh đi các tỉnh, thành phố và ngược lại, đảm bảo yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19

Thứ hai - 17/01/2022 23:00 148 0

Thực hiện chỉ đạo của Bộ GTVT và UBND tỉnh về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông và kiểm soát tốt dịch Covid-19 trong hoạt động giao thông vận tải, phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán 2022. Sở GTVT Tây Ninh đã ban hành Kế hoạch số 64/KH-SGTVT ngày 20/12/2021 về tổ chức phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, gắn với phòng, chống dịch Covid-19 trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Để tổ chức hoạt động vận tải hành khách trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2022, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân. Sở GTVT Tây Ninh tổ chức hoạt động các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh từ Tây Ninh đi đến các tỉnh, thành phố và ngược lại, đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19, cụ thể như sau:

1. Thời gian thực hiện: từ 12 giờ 00 ngày 15/01/2022.

2. Biểu đồ chạy xe các tuyến cố định được niêm yết trên Trang thông tin điện tử của Sở GTVT Tây Ninh (địa chỉ: sogtvt.tayninh.gov.vn; Mục: BIỂU ĐỒ TUYẾN VTHK CỐ ĐỊNH).

3. Về thực hiện các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19: Đề nghị các đơn vị, cá nhân có liên quan thực hiện theo Hướng dẫn 05/HD-SGTVT ngày 24/10/2021 của Sở GTVT Tây Ninh và chấp hành theo hướng dẫn của địa phương nơi đến.

4. Giao Thanh tra Giao thông vận tải chủ trì cùng Phòng Quản lý vận tải, Phương tiện và người lái tổ chức kiểm tra việc chấp hành các yêu cầu phòng, chống dịch Covid-19 theo Hướng dẫn 05/HD-SGTVT ngày 24/10/2021 của Sở GTVT Tây Ninh.

Kính đề nghị Sở Giao thông vận tải các tỉnh, thành phố phối hợp phổ biến, triển khai cho các bến xe khách có liên quan phối hợp thực hiện và thông báo hoạt động của các đơn vị vận tải do tỉnh, thành phố quản lý.

Sở GTVT Tây Ninh thông báo và đề nghị các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách theo tuyến cố định; các bến xe khách; các tổ chức, cá nhân có liên quan biết, phối hợp, triển khai thực hiện, đảm bảo chấp hành nghiêm các yêu cầu về phòng, chống dịch Covid-19./.

* Giám đốc Sở GTVT Tây Ninh - Nguyễn Tấn Tài đã ký./.

@ Đính kèm văn bản: 40.SGTVT.pdf