Phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023

Thứ sáu - 21/07/2023 14:08 241 0
Thực hiện Kế hoạch số 22-KH/BCĐ ngày 28/6/2023 của Ban Chỉ đạo thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở và công tác vận động quần chúng tỉnh về phối hợp liên ngành làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023.
Sáng ngày 20/7/2023 Đoàn công tác của Ban chỉ đạo công tác dân vận Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tỉnh làm Trưởng đoàn cùng các đc Huỳnh Thanh Trúc, chuyên viên Phòng Hành chính-đoàn thể Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Trung tá Trịnh Ngọc Sớm, cán bộ phòng chính trị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm hỏi động viên, tặng quà cho lực lượng làm công tác dân vận đợt 1/2023 của Công an Thành phố.

Tại buổi làm việc Đoàn đã được nghe đồng chí Thượng tá Lê Văn Sang-Phó trưởng CATP- Phó Bí thư Đảng ủy CATP báo cáo tóm tắt kết quả mà CATP đã thực hiện sau 3 ngày ra quân làm công tác dân vận đợt 1/2023: CATP cử 15 CBCS tham gia thực hiện công tác hỗ trợ giúp người dân trên địa bàn xã Thạnh Tân đào đất, phát quang bụi rậm 2.000m đường, khai thông 1.200m cống rảnh. Đồng thời tuyên truyền phòng chống tội phạm, hướng dẫn cài đặt định danh điện tử được 2 lượt có khoảng 210 người dự. Ngoài ra Công an các phường, xã phối hợp với các ban, ngành đoàn thể địa phương đóng góp 160 ngày công, tham gia phát quang bụi rậm gần 20.000m đường, khai thông 1.200m mương nước, cống rảnh. Tham gia vận động mạnh thường quân đóng góp kinh phí khám chữa bệnh, tặng 350 phần quà, 1.700 tháng thuốc nam, tặng 2 căn nhà tình, 20 suất bảo hiểm y tế, … với tổng trị giá 250tr đồng; tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt định danh điện tử được 13 cuộc 580 người dự.

Qua nghe đại diện CATP báo cáo đồng chí Hải đại diện Đoàn đã ghi nhận kết quả đạt được trong công tác dân vận của CATP và chỉ đạo CATP tiếp tục phát huy vai trò của mình nhằm xây dựng mối quan hệ gắn kết tình quân dân và theo chức năng, nhiệm vụ của ngành tiến hành thực hiện hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đã đề ra trong đợt 1 công tác dân vận này như: đấu tranh phòng, chống tội phạm, tuyên truyền vận động, hướng dẫn cài đặt định danh điện tử, hoàn thành đúng tiến độ Đề án 06 của Bộ Công An …
Việc thăm hỏi động viên, chia sẽ của đoàn đã khích lệ, động viên tinh thần CBCS hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Tham khảo bài viết: Công an Thành phố Tây Ninh.