Thứ 2, Ngày 06/08/2018, 14:00
Hội nghị - Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018
Cỡ chữ: Font size: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+)
06/08/2018 | Nguyễn Nam Tư

- Vào lúc 7h30, ngày 26/7/2018, Sở Giao thông - Vận tải tổ chức hội nghị "Sơ kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018", toàn thể Cán bộ Công chức và người lao động của Đơn vị đã tham dự.

- Hội nghị thông báo Công tác chỉ đạo, điều hành đơn vị; Công tác phối hợp với các bộ, ngành Trung ương; Các tỉnh giáp ranh, và Sở,ban, ngành tỉnh và UBND các huyện, Thành phố.

IMG_0092.JPG

- Hội nghị hông báo Kết quả thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao tại Quyết định số 01/QĐ-UBND ngày 02/01/2018 (Về việc ban hành những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH năm 2018;); Quyết định số 72/QĐ-UBND ngày 08/01/2018 ban hành Chương trình công tác của UBND năm 2018; Tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ; Công tác quản lý nhà nước; Phát triển hạ tầng giao thông; Công tác bảo trì cầu, đường bộ tỉnh; Công tác xây dựng giao thông nông thôn; Quản lý vận tải, phương tiện, người lái; Công tác quản lý đường thủy nội địa; Quản lý chuyên ngành giao thông vận tải tại cảng, bến thủy nội địa; Công tác đảm bảo trật tự An toàn giao thông; Công tác cải cách hành chính.

IMG_0094.JPG

- Ông Nguyễn Tấn Tài - Giám đốc Sở Giao thông Vận tải trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2018 của Đơn vị.

IMG_0135.JPG